เคล็ดลับการตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่เหมาะกับคุณ

อินเทอร์เน็ตคืออนาคต หากคุณมีหรือจะมีธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นในท้องถิ่นหรือทางออนไลน์ การมีตัวตนบนเว็บเป็นสิ่งสำคัญต่อการอยู่รอด การทำการตลาดเว็บไซต์และธุรกิจของคุณบนเว็บนั้นสร้างความสับสนและยากสำหรับเจ้าของธุรกิจทั่วไปส่วนใหญ่ บทความนี้จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการโปรโมตธุรกิจของคุณทางออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ

รับลิงก์ย้อนกลับ สมัครสล็อตเว็บตรง ลิงก์ประเภทนี้ที่กลับไปยังไซต์ของคุณจากไซต์อื่น ๆ เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้เสิร์ชเอ็นจิ้นสังเกตเห็นคุณและจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณในระดับสูง ยิ่งคุณได้รับลิงก์ย้อนกลับมากเท่าไหร่ ธุรกิจของคุณก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น พยายามรับลิงก์ย้อนกลับใหม่ 5-10 ครั้งต่อวันและเฝ้าดูยอดขายของคุณเพิ่มขึ้น

อ่านนิตยสารการค้าและหนังสือพิมพ์เพื่อติดตามแนวโน้มและเทคโนโลยีใหม่ ๆ คุณอาจสามารถเริ่มต้นเทรนด์ใหม่ได้หากคุณอ่านเรื่องนี้ก่อนที่คนอื่นจะทำ อย่าเป็นคนสุดท้ายที่รู้เรื่องบางอย่าง อ่านให้เพียงพอเพื่อที่คุณจะเป็นผู้บุกเบิกได้

อย่าล้มเหลวในการใช้อีเมลเป็นเครื่องมือทางการตลาดของคุณ เมื่อลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณเนื่องจากการตลาดของคุณทำงานได้ดี การใช้อีเมลเป็นแรงผลักดันทางการตลาดรองที่สามารถนำลูกค้าเหล่านี้กลับมาที่ไซต์ของคุณและซื้ออีกครั้ง การสื่อสารกับลูกค้าสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าและสร้างบรรยากาศการซื้อ

การใช้วิดีโอออนไลน์เป็นวิธีที่ดีในการปรับปรุงไซต์ของคุณและดึงดูดผู้เยี่ยมชมมากขึ้น ผู้คนมักมองหาวิดีโอที่น่าสนใจ ให้ข้อมูล หรือแค่วิดีโอตลกๆ เพื่อดูและแบ่งปันอยู่เสมอ มีเว็บไซต์โฮสติ้งวิดีโอราคาไม่แพงและใช้งานง่ายมากมายที่สามารถโฮสต์วิดีโอของคุณได้

บล็อกปกติเป็นทรัพย์สินของแคมเปญการตลาดทางอินเทอร์เน็ตใดๆ หากคุณบล็อกเป็นประจำ แสดงว่าคุณกำลังให้ฟอรัมอื่นซึ่งคุณสามารถแจ้งให้ผู้บริโภคทราบได้ บล็อกยังเพิ่มขนาดเว็บไซต์ของคุณด้วย ซึ่งหมายความว่าการมองเห็นของคุณกับเครื่องมือค้นหาก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน สิ่งนี้สามารถเพิ่มการเข้าชมไซต์ได้ในระยะยาว

ทดสอบแนวคิดต่างๆ ในบล็อกของคุณและติดตามเพื่อดูว่าสิ่งใดที่จะช่วยกระตุ้นการเข้าชมของคุณ ลองสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอเพื่อดูว่าสิ่งใดจะโดนใจผู้ชมของคุณ คนอยากดูของสด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณให้สิ่งที่พวกเขาต้องการ หากการทดสอบไม่ได้ผล ให้วางจากรายการเนื้อหาของคุณ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีส่วนในไซต์ของคุณโดยเฉพาะสำหรับข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวประชาสัมพันธ์อาจเป็นทองคำการตลาดทางอินเทอร์เน็ตหากคุณทำส่วนนี้ในไซต์ของคุณถูกต้อง นำเสนอความตั้งใจและเป้าหมายของคุณในรูปแบบบริการบนเว็บ ส่วนข่าวของไซต์มักจะให้ความถูกต้องแก่การมีอยู่โดยรวม

เมื่อคุณจัดส่งผลิตภัณฑ์ ให้ใส่ใบปลิวหรือคูปองเพื่อรับส่วนลดในครั้งต่อไปที่พวกเขาซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ของคุณ สิ่งนี้จะช่วยกระตุ้นให้เกิดธุรกิจซ้ำ เนื่องจากผู้คนจำนวนมากไม่มีอำนาจที่จะต่อต้านการล่อราคาขาย การรวมใบปลิวจะช่วยเตือนผู้คนว่าพวกเขาซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไหนในกรณีที่พวกเขาต้องการมากขึ้น

วิธีที่ดีในการทำการตลาดไซต์ของคุณคือการเสนอโปรแกรมแนะนำที่ดีให้กับลูกค้าของคุณ เสนอผลิตภัณฑ์ฟรีและลดราคาเพื่อแลกกับการนำธุรกิจมาสู่คุณ เงินที่คุณสูญเสียจากการแจกของสมนาคุณฟรีนั้นน้อยกว่าจำนวนรายได้ที่อาจได้รับจากคุณ

เว้นแต่คุณจะขายสินค้าฟุ่มเฟือย แนวทางการตลาดทางอินเทอร์เน็ตของคุณควรเน้นถึงประโยชน์ทางการเงินของผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ หากคุณกำลังวางตำแหน่งแบรนด์ของคุณให้เป็นผู้นำในด้านราคาที่คุ้มค่าและความสามารถในการจ่ายได้ ให้ใส่คำอย่างเช่น ส่วนลด การขาย และการต่อรองราคา ไม่สำคัญว่าคุณเสนอส่วนลดประเภทใด โอกาสในการประหยัดเงินแม้เพียงเล็กน้อยก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจนักช้อปออนไลน์ส่วนใหญ่ได้เป็นอย่างมาก

โปรแกรมความภักดีจำนวนมากสามารถสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสถานที่ตั้งจริงของร้านค้ากับสถานะออนไลน์ได้ ระบบคะแนนเป็นการส่งเสริมการตลาดออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งให้รางวัลแก่ลูกค้าตามจำนวนที่กำหนดสำหรับการเยี่ยมชมร้านค้าแต่ละครั้งหรือทุกๆ ดอลลาร์ที่ใช้ไป คะแนนเหล่านี้จะสะสม ทำให้ลูกค้าสามารถแลกสินค้า ส่วนลด หรือรางวัลอื่นๆ ได้

เคล็ดลับสำคัญเกี่ยวกับการตลาดทางอินเทอร์เน็ตคือ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่เพียงแต่คุณรับบัตรเครดิตรายใหญ่ที่ไซต์ของคุณเท่านั้น แต่ยังต้องแสดงบัตรดังกล่าวอย่างชัดเจนด้วย สิ่งนี้จะแสดงให้ลูกค้าเห็นว่าซื้อจากไซต์ของคุณได้ง่ายและจะเพิ่มความน่าเชื่อถือด้วยหากลูกค้าเห็นโลโก้ที่คุ้นเคย

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้เลือกไซต์ที่ถูกต้องในการแลกเปลี่ยนลิงก์ด้วย ให้ดูที่วันที่แคชของหน้าเว็บที่ลิงก์ของคุณจะปรากฏ วันที่แคชแสดงครั้งสุดท้ายที่ Google เข้าชมหน้า คุณสามารถตรวจสอบวันที่ของแคชได้โดยพิมพ์ "cache:URL" ลงใน Google และแทนที่ URL ด้วยลิงก์ไปยังหน้าที่เว็บไซต์ของคุณจะปรากฏ หาก Google ไม่ได้ตรวจสอบหน้าเว็บเป็นเวลานาน คุณจะไม่ได้รับประโยชน์อะไรมากมายจากการแลกเปลี่ยนลิงก์

เมื่อพูดถึงการตลาดทางอินเทอร์เน็ต ให้ใช้พลังของโซเชียลมีเดียให้เป็นประโยชน์ การสร้างเพจสำหรับไซต์หรือธุรกิจของคุณบนไซต์โซเชียลมีเดียสามารถดึงดูดผู้เยี่ยมชมไซต์หลักของคุณจำนวนมาก และรักษาระดับการมองเห็นของคุณไว้สูง หากคุณใช้ประโยชน์จากโซเชียลมีเดีย

 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly